Chi phí xây dựng bể bơi gia đình

Xây dựng công trình bể bơi là một dạng thi công rất phức tạp và đòi khỏi nhiều kinh nghiệm lành nghề của đội ngũ thợ xây, cùng nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy, để cho thể xây dựng được bể bơi hoàn chỉnh và hoàn hảo, tốn chi phí khá lớn. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng một bể bơi gia đình có thể biến đổi rất nhiều và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, vị trí, loại bể bơi, và các tính năng đi kèm. Dưới đây là một phân tích tổng quan về chi phí xây dựng một bể bơi gia đình:

1. Kích Thước Bể Bơi: Kích thước của bể bơi sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí. Bể bơi nhỏ hơn thường có chi phí thấp hơn do cần ít vật liệu và thời gian công việc xây dựng ít hơn. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào thiết kế cụ thể của bể bơi và các yếu tố khác như loại hình (trên mặt đất, dưới lòng đất, ngoài trời), vật liệu, và các tính năng bổ sung khác. Giao động từ 2.500.000đ/m2 đến 3.500.000đ/m2. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng giá có thể biến đổi tùy theo địa điểm.

Kích thước của bể bơi
Kích thước của bể bơi
Thiết kế bể bơi ngoài sân nhà
Thiết kế bể bơi ngoài sân nhà
Thiết kế bể bơi trên mặt đất
Thiết kế bể bơi trên mặt đất

2. Loại Bể Bơi và chất liệu gạch: Có nhiều loại bể bơi khác nhau, bao gồm bể bơi trên mặt đất, bể bơi dưới lòng đất, và bể bơi ngoài trời. Mỗi loại có mức giá xây dựng khác nhau. Vì vậy trước tên bạn còn chọn loại bể bơi phù hợp với ngôi nhà của mình.  Các loại gạch ốp sẽ giao động từ 150.000đ – 1.500.000đ/m2 tùy thuộc vào loại gạch mà bạn chọn.

3. Vị Trí: Vị trí của bể bơi cũng quyết định đến chi phí. Xây dựng một bể bơi trong nhà có thể đắt hơn so với ngoài trời do yêu cầu thêm công trình và hệ thống thông gió, làm sưởi ấm, và chi phí vận hành.

Thiết kế bể bơi với vị trí ngoài sân
Thiết kế bể bơi với vị trí ngoài sân
Thiết kế bể bơi với vị trí hòa mình với thiên nhiên
Thiết kế bể bơi với vị trí hòa mình với thiên nhiên

4. Tính Năng Đi Kèm: Các tính năng như hệ thống lọc nước, hệ thống sưởi ấm, đèn chiếu sáng, hệ thống thông gió, và bàn làm việc xung quanh bể bơi đều có thể tăng chi phí. Trung bình, bộ thiết bị của Tam Kiệt sẽ rơi vào khỏng 80 triệu, tùy loại bạn chọn.

Khi lựa chọn các tính năng và thiết bị cho bể bơi gia đình của mình, quan trọng là phải cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chúng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể xem xét chọn lựa những tính năng cần thiết nhất và sau đó cân nhắc thêm các tính năng khác dựa trên khả năng tài chính.

Bể bơi được kết hợp khu hình tròn để nghỉ ngơi cùng hệ thống đen ở giữa
Bể bơi được kết hợp khu hình tròn để nghỉ ngơi cùng hệ thống đèn ở giữa

5. Phí Thiết Kế và Giấy Phép: Chi phí thiết kế bể bơi và các giấy phép cần thiết cũng cần xem xét.

6. Thời Gian Xây Dựng: Thời gian xây dựng bể bơi cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Việc tạo ra một bể bơi đòi hỏi sự chính xác và công phu trong từng công đoạn, từ đào đất, lắp đặt hệ thống, đến hoàn thiện các chi tiết như gạch lót và bàn làm việc xung quanh bể bơi. Xây dựng càng lâu, chi phí càng cao do các công nhân và thiết bị phải hoạt động trong thời gian dài. Trung bình sẽ giao động từ 2-3 tháng.

Thời gian xây dựng bể bơi càng lâu sẽ tỷ lệ thuận với chi phí xây dựng
Thời gian xây dựng bể bơi càng lâu sẽ tỷ lệ thuận với chi phí xây dựng

Trong trường hợp xây dựng một bể bơi gia đình tiêu chuẩn, chi phí sẽ giao động từ 100 – 400 triệu. Tuy nhiên, để có cái nhìn chính xác hơn về chi phí, hãy liên hệ với Tam Kiệt để được tư vấn miễn phí nhé.

Bể bơi gia đình

Bể bơi gia đình 

Bể bơi gia đình là một cơ sở vật chất được xây dựng và thiết kế tại nhà để phục vụ nhu cầu tắm biển, tập luyện bơi, giải trí và thư giãn của các thành viên trong gia đình. Bạn có thể lựa chọn kích thước bể bơi gia đình cũng như thiết kế bể bơi gia đình để phù hợp với căn nhà của bạn.

Để biết được căn nhà của bạn phù hợp với kích thước, kiểu dáng bể bơi như nào. Bể bơi Tam Kiệt luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về kích thước, kiểu dáng bể bơi phù hợp và chi phí xây dựng bể bơi gia đình giá rẻ.

Các mẫu Bể bơi gia đình

Bể bơi mini trong nhà

Bể bơi mini trong nhà

Bể bơi mini trong nhà là một loại bể bơi nhỏ, được xây dựng và thiết kế trong không gian bên trong ngôi nhà …

Bể bơi mini trong nhà

Bể bơi ngoài sân

Bể bơi ngoài sân có thể có nhiều kiểu dáng, kích thước và thiết kế khác nhau, phù hợp với kh…

Bể bơi trên sân thượng

Bể bơi sân thượng

Bể bơi sân thượng thường có diện tích nhỏ hơn, nhưng vẫn cung cấp môi trường thư giãn …

be-boi-gia-dinh-dep

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi ngoài trời thường được ưu thích bởi nó cho phép người tận hưởng môi trường bơi lội dưới …

1. Bể bơi mini trong nhà

Bể bơi mini trong nhà là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích bơi lội và muốn tận hưởng niềm vui này mà không cần phải ra ngoài. Được xây dựng trong không gian bên trong nhà, bể bơi mini thường có kích thước nhỏ hơn so với các bể bơi công cộng, nhưng vẫn đủ rộng để bạn có thể thực hiện các bài tập bơi và giữ gìn sức khỏe. Dưới đây là một số ưu điểm của bể bơi mini trong nhà: 

 • Mang tính riêng tư cao và tiện lợi: Bể bơi trong nhà giúp bạn duy trì sự riêng tư tối đa. Bạn có thể tận hưởng không gian bơi mà không lo có người lạ bên trong. 
 • Tận hưởng không phải chia sẻ với người khác
 • Muốn bơi vào khung giờ nào cũng được: Với bể bơi mini trong nhà, bạn có thể bơi vào bất kỳ khung giờ nào bạn muốn. Không còn phải tuân theo giờ mở cửa của các bể bơi công cộng bên ngoài.
 • Có mái che, không lo lắng về thời tiết hay nhiệt độ bên ngoài: bạn có thể sử dụng bể bơi quanh năm mà không bị ảnh hưởng bởi mưa, bão, hay nhiệt độ thất thường bên ngoài.
bể bơi mini gia đình
Bể bơi mini gia đình trong nhà hình chữ nhật
Bể bơi mini trong nhà hình vuông
Bể bơi mini trong nhà hình vuông 2 tầng
Bể bơi mini vô cực trong nhà
Bể bơi mini vô cực trong nhà

2. Bể bơi ngoài sân

Bể bơi ngoài sân là một phần quan trọng của nhiều ngôi nhà và khuôn viên hoặc resort và khách sạn. Việc có một bể bơi ngoài trời mang lại nhiều ưu điểm hấp dẫn như: 

 • Sự Thư Giãn và Giải Trí: Bể bơi ngoài trời tạo ra một môi trường thư giãn và giải trí tốt cho gia đình và bạn bè. Bạn có thể thư giãn bên bể bơi, tắm nắng, và thậm chí tổ chức tiệc bể bơi.
 • Tận Hưởng Ngoại Trời: Bơi ngoài trời mang lại cơ hội tận hưởng không khí trong lành và ánh nắng mặt trời. Đây là cách tuyệt vời để tận hưởng thời tiết mát mẻ vào mùa hè.
 • Tăng Giá Trị Tài Sản: Một bể bơi ngoài trời có thể tăng giá trị của tài sản của bạn. Người mua nhà thường rất ưa chuộng có bể bơi trong khuôn viên.
 • Tạo Không Gian Xanh: Bể bơi và khu vườn xung quanh nó thường được thiết kế với cây xanh và cảnh quan tự nhiên, tạo ra một không gian xanh, thoải mái và thư thái.
 • Tạo Không Gian Gặp Gỡ: Bể bơi ngoài trời là nơi tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè và người thân. Bạn có thể tổ chức tiệc và sự kiện dưới ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh đèn lung linh vào ban đêm.
Bể bơi ngoài sân vừa được hoàn thiện tại gia đình Anh Long – Lạc Long Quân Việt Trì Phú Thọ
Bể bơi ngoài sân vừa được hoàn thiện tại gia đình Anh Long – Lạc Long Quân Việt Trì Phú Thọ
Bể bơi ngoài sân vừa được hoàn thiện tại gia đình Anh Long – Lạc Long Quân Việt Trì Phú Thọ
Bể bơi ngoài sân vừa được hoàn thiện tại gia đình Anh Long – Lạc Long Quân Việt Trì Phú Thọ

 

3. Bể bơi trên sân thượng

Bể bơi trên sân thượng là một cấu trúc bể bơi được xây dựng trên mặt trên của một tòa nhà hoặc khu chung cư cao tầng. Đây là một ý tưởng thiết kế sáng tạo và phổ biến cho gia đình khi muốn ngắm cảnh từ trên cao.  Dưới đây là một số ưu điểm của bể bơi trên sân thượng:

 • Tận Hưởng Không Gian Mở: Bể bơi trên sân thượng mang đến cho người dùng một không gian mở với tầm nhìn thoáng đãng, thường là nhìn ra cảnh quan thành phố hoặc vùng biển xung quanh.
 • Thư Giãn và Giải Trí: Bể bơi không chỉ là nơi tập thể dục mà còn là nơi thư giãn và giải trí. Người dùng có thể tận hưởng không gian ngoại trời, bơi lội hoặc nghỉ ngơi bên bể bơi.
 • Tiết Kiệm Diện Tích: Đặc biệt ở các khu vực đô thị, bể bơi trên sân thượng giúp tiết kiệm diện tích đất đai bên dưới, có thể sử dụng để làm nhiều việc khác.
 • Tạo Điểm Nhấn Kiến Trúc: Bể bơi trên sân thượng thường trở thành một điểm nhấn kiến trúc cho ngô nhà hoặc khu chung cư, tạo ra sự thú vị và độc đáo.
 • Tạo Giá Trị Tài Sản: Việc có một bể bơi trên sân thượng có thể tăng giá trị của tài sản, đặc biệt đối với các căn nhà cao tầng hoặc biệt thự và các căn hộ cao cấp.
 • Lựa Chọn Lý Tưởng Cho gia đình thích ngắm cảnh từ trên cao
bể bơi mini gia đình
Bể bơi gia đình trên sân thượng hình uốn lượn
Bể bơi trên sân thượng hình chữ nhật
bể bơi mini gia đình

4. Bể bơi ngoài trời

Bể bơi ngoài trời là một cơ sở thiết kế bể bơi được xây dựng và sử dụng ở ngoài trời, thường là ở trong không gian tự nhiên. Dưới đây là một số ưu điểm của việc sở hữu và sử dụng bể bơi ngoài trời:

 • Tận Hưởng Không Gian Tự Nhiên: Bể bơi ngoài trời giúp bạn tận hưởng không gian tự nhiên và nắng ấm. Đây là nơi tuyệt vời để tắm nắng, thư giãn và tận hưởng thiên nhiên.
 • Thư Giãn Cả Mùa Hè Và Mùa Đông: Một số bể bơi ngoài trời được thiết kế để sử dụng cả mùa hè và mùa đông. Chúng có hệ thống sưởi ấm hoặc lọc nhiệt, cho phép bạn bơi trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Tạo Không Gian Giải Trí Gia Đình: Bể bơi ngoài trời thường là trung tâm của các hoạt động giải trí gia đình. Bạn có thể tổ chức tiệc BBQ, họp mặt gia đình hoặc chơi trò chơi bên bể bơi.
 • Tập Thể Dục Và Sức Khỏe: Bể bơi ngoài trời là môi trường lý tưởng để tập thể dục và tăng cường sức khỏe, bên cạnh đó còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe da và tóc.
 • Giá Trị Tăng Của Tài Sản: Bể bơi ngoài trời là một tiện ích gia đình giá trị, có thể tăng giá trị của tài sản. Điều này có thể hữu ích khi bạn muốn bán hoặc cho thuê ngôi nhà của mình.
 • Lựa Chọn Đa Dạng Về Thiết Kế: Có nhiều kiểu dáng và thiết kế bể bơi ngoài trời để bạn lựa chọn, từ các bể bơi hình chữ nhật truyền thống đến các thiết kế hiện đại và phong cách.
Bể bơi ngoài trời được hoàn thiện tại BamBoo Minh Anh - Bản Lé Nghĩa Lộ, Yên Bái
Bể bơi ngoài trời được hoàn thiện tại BamBoo Minh Anh – Bản Lé Nghĩa Lộ, Yên Bái
Bể bơi ngoài trời được hoàn thiện tại BamBoo Minh Anh - Bản Lé Nghĩa Lộ, Yên Bái
Bể bơi ngoài trời được hoàn thiện tại BamBoo Minh Anh – Bản Lé Nghĩa Lộ, Yên Bái

Tùy thuộc vào diện tích và ngân sách của bạn, bạn có thể thiết kế một bể bơi gia đình  đơn giản hoặc sang trọng với các tiện nghi như hệ thống làm ấm nước, hệ thống lọc nước, và chiếu sáng đặc biệt. Hãy lựa chọn một doanh nghiệp uy tín để gửi gắn sự xây dựng hồ bơi chuẩn chinh và đẹp mắt, giúp mang đến cho bạn không gian tận hưởng và thư giãn độc đáo nhé.

Lợi ích khi xây dựng hồ bơi gia đình

   1. Ngôi nhà trở lên sang trọng, đẳng cấp hơn

Một hồ bơi tại sân nhà thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà. Nó tạo ra một điểm nhấn độc đáo và góp phần tạo nên một không gian sống đẹp mắt, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

Bể bơi giúp nhà trở lên sang trọng
Bể bơi giúp nhà trở lên sang trọng
Ngôi nhà trở lên sang trọng hơn
Ngôi nhà trở lên sang trọng hơn

   2. Thư giãn và giảm căng thẳng

Một hồ bơi tại sân nhà thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà. Nó tạo ra một điểm nhấn độc đáo và góp phần tạo nên một không gian sống đẹp mắt, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

   3. Gắn kết tình cảm gia đình

Hồ bơi là một không gian hoàn hảo để cả gia đình có thể cùng tham gia hoạt động. Việc chơi đùa, tận hưởng thời gian bên nhau trong nước gắn kết tình cảm và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Gắn kết tình cảm gia đình
Gắn kết tình cảm gia đình

   4. Không gian tự do và riêng tư

Hồ bơi gia đình cho phép bạn tận hưởng không gian riêng tư mà không phải chia sẻ với người lạ. Bạn có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc một cách tự do và thoải mái.

   5. Nâng cao sức khỏe

Việc bơi lội rất tốt cho sức khỏe, đặt biệt là nó giúp trăng cường sức mạnh cũng như sức khỏe của cơ bắp. Vậy nên việc xây dựng bể bơi trong chính ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng tập luyện bơi đều đặn hơn.

Bơi giúp nâng cao sức khỏe
Bơi giúp nâng cao sức khỏe

Kinh nghiệm khi thiết kế bể bơi gia đình

   1. Giấy phép xây dựng:

Xác định hình dáng của bể bơi phù hợp với không gian sân và phong cách kiến trúc. Cân nhắc giữa các hình dáng như hình chữ L, hình chữ U, hình chữ nhật hoặc hình tròn. 

   2. Phong Thủy:

Xem xét về phong thủy khi chọn vị trí và hình dáng cho bể bơi. Tránh đặt bể bơi ở vị trí xấu trong nhà hoặc sân vườn để đảm bảo tượng khí và sự cân đối cho ngôi nhà. Theo phong thủy, khi xây dựng bể bơi hình tròn, hình uốn lượn,… với phần lõm hướng vào ngôi nhà sẽ giúp cảm giác ngô nhà như được nước ôm trọn mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho ngôi nhà. Còn ngược lại, với thiết kế hình chữ nhật, hình vuông, nếu phần nhọn hướng vào ngôi nhà sẽ đem đến cho gia đình những điềm xấu và rủi ro không mong muốn.

Phong thủy khi xây bể bơi
Phong thủy khi xây bể bơi

   3. Chất liệu:

Chọn vật liệu chất lượng và phù hợp với môi trường nước để đảm bảo sự bền bỉ của hồ bơi. Vật liệu lót bể bơi và viền cần chống lại sự ảnh hưởng của hóa chất và thời tiết. Hiện nay, với 3 chất liệu được mọi người ưa chuộng và tin dùng để làm vật liệu bể bơi là: bê tông, sợi thủy tinh và lót nhựa Vynil. Tuy nhiên lựa chọn vật liệu còn dựa vào nhu cầu của chủ nhà, mỗi vật liều sẽ có giá thành khác nhau và phù hợp với mục đích khác nhau.

Chất liệu gạch ốp bể bơi
Chất liệu gạch ốp bể bơi – Ô to
Chất liệu gạch ốp bể bơi
Chất liệu gạch ốp bể bơi – Ô nhỏ

   4. Hình dáng: 

Xác định hình dáng của bể bơi phù hợp với không gian sân và phong cách kiến trúc. Cân nhắc giữa các hình dáng như hình chữ L, hình chữ U, hình chữ nhật hoặc hình tròn. Bên cạnh đó, khi chọn hình dáng bể bơi, cần chú ý mức độ xâu của bể, cần phân độ xâu ra làm 2, bên người lớn có độ sâu khoảng 1.5m – 2m, còn đối với bên trẻ nhỏ cần có độ sâu khoảng 0.4m – 1.3m. Tuy nhiên độ sâu này cần tùy thuộc vào các thành viên trong gia đình. 

Hình dáng bể bơi phù hợp cho gia đình
Hình dáng bể bơi phù hợp cho gia đình

   5. Lắp đặt hệ thống nước:

Thiết kế hệ thống lọc và tuần hoàn nước cực kỳ quan trọng. Đảm bảo rằng hệ thống này hoạt động hiệu quả để duy trì chất lượng nước trong bể bơi. Bên cạnh đó nên lắp đặt hệ thống nhiệt độ làm nóng nước hồ bơi giúp gia đình có thể sử dụng hồ bơi quanh năm, bất kể mùa nóng hay lạnh. 

Hệ thống máy nước cho bể bơi
Hệ thống máy nước cho bể bơi
Hệ thống ống nước cho bể bơi
Hệ thống ống nước cho bể bơi

   6. Hoàn thiện và trang trí bể bơi:

Để bể bơi có thể trở lên đẹp mắt, nổi bật cho căn nhà, thì việc thiết kế là rất cần thiết. Nên lắp đặt hệ thống đèn trang trí ở đáy bể hoặc bên trên miệng bể bơi. Cần thi công chống thấm tại đáy và thành bể và tại mặt thành. 

Trang trí hệ thống đèn cho bể bơi
Trang trí hệ thống đèn cho bể bơi

Bể bơi mini
trong nhà

Bể bơi ngoài sân

Bể bơi sân thượng

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi trong khuôn viên biệt thự

Bể bơi kết hợp sục mát xa

Bể bơi mini vô cực

Liên hệ miễn phí
Tại sao nên chọn bể bơi Tam Kiệt

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7/365

Tâm Kiệt luôn túc trực 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ, để đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh chóng và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

icon tiền

Chi phí tiết kiệm

Tam Kiệt nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ xây dựng bể bơi chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản  khá lớn.

icon chất lượng

Chất lượng tuyệt vời

Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu và thiết bị hàng đầu để đảm bảo rằng bể bơi của khách hàng sẽ được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất và bền bỉ nhất.

icon thi công

Thi công nhanh chóng

Tam Kiệt đặc biệt về sự nhanh chóng trong việc thi công bể bơi với đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm > 5 năm cùng với sự ăn ý trong công việc cao.

Tại sao nên chọn bể bơi Tam Kiệt

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7/365

Tâm Kiệt luôn túc trực 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ, để đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh chóng và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

icon tiền

Chi phí tiết kiệm

Tam Kiệt nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ xây dựng bể bơi chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản  khá lớn.

icon chất lượng

Chất lượng tuyệt vời

Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu và thiết bị hàng đầu để đảm bảo rằng bể bơi của khách hàng sẽ được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất và bền bỉ nhất.

icon thi công

Thi công nhanh chóng

Tam Kiệt đặc biệt về sự nhanh chóng trong việc thi công bể bơi với đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm > 5 năm cùng với sự ăn ý trong công việc cao.

Dự án đã hoàn thiện

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hơn hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau, Chúng tôi luôn định hướng mỗi công trình bể bơi của khách hàng đều thể hiện và có được bản sắc riêng nhưng tất cả đều có chung những tiêu chí như: hài hòa về mặt kiến trúc, chắc chắn về mặt xây dựng, ổn định về mặt vận hành của hệ thống các thiết bị, thỏa mãn với các tiện ích sử dụng và đặc biệt là hợp lý về chi phí đầu tư, chí phí vận hành

Đánh giá của khách hàng

Khách hàng

Bể bơi rất đẹp, làm nhanh, giá cả phải chăng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ bên mình, đặc biệt là sự tư vấn nhiệt tình. Họ luôn lắng nghe ý kiến và đảm bảo mong muốn của tôi được đáp ứng. Sau này xây nhà xong, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên mình.

Chị Mai Anh
Khách hàng

Tôi vô cùng hài lòng về quyết định chọn Tam Kiệt để xây dựng bể bơi cho gia đình. Họ đã thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ từ đầu đến cuối, hoạt động tốt và an toàn.Tôi đánh giá cao sự linh hoạt và thái độ hợp tác của đội ngũ. Cảm ơn Tam Kiệt về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Anh Vũ Đạt
Khách hàng

Tôi đã tìm hiểu và so sánh nhiều công ty xây dựng bể bơi trước khi quyết định chọn Tam Kiệt. Công ty này thực sự chuyên nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Quy trình xây dựng bể bơi của họ rất chu đáo và hiệu quả, được hoàn thành đúng hẹn và vượt qua sự kỳ vọng. Tôi rất hài lòng.

Ông Phùng Khánh

Đánh giá của khách hàng

Khách hàng

Bể bơi rất đẹp, làm nhanh, giá cả phải chăng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ bên mình, đặc biệt là sự tư vấn nhiệt tình. Họ luôn lắng nghe ý kiến và đảm bảo mong muốn của tôi được đáp ứng. Sau này xây nhà xong, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên mình.

Chị Mai Anh
Khách hàng

Tôi vô cùng hài lòng về quyết định chọn Tam Kiệt để xây dựng bể bơi cho gia đình. Họ đã thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ từ đầu đến cuối, hoạt động tốt và an toàn.Tôi đánh giá cao sự linh hoạt và thái độ hợp tác của đội ngũ. Cảm ơn Tam Kiệt về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Anh Vũ Đạt
Khách hàng

Tôi đã tìm hiểu và so sánh nhiều công ty xây dựng bể bơi trước khi quyết định chọn Tam Kiệt. Công ty này thực sự chuyên nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Quy trình xây dựng bể bơi của họ rất chu đáo và hiệu quả, được hoàn thành đúng hẹn và vượt qua sự kỳ vọng. Tôi rất hài lòng.

Ông Phùng Khánh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí
Bể bơi gia đình

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí
Thiết bị của Tam Kiệt

Thiết bị của Tam Kiệt