Về chúng tôi

Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra sản phẩm độc đáo, thẩm mỹ nổi bật, cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra.

Chúng tôi đã hoàn thành thành công nhiều dự án bao gồm bể bơi gia đình, bể bơi thương mại, Spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Hành trình của chúng tôi với quý khách hàng bắt đầu từ việc lập kế hoạch ban đầu, thiết kế dự án của bạn, tiếp tục với dịch vụ của chúng tôi cùng chính sách hỗ trợ sau bán hàng.

Tại sai chọn chúng tôi

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Lắp Đặt Bể Bơi Thắng Lợi là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, xây dựng bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế – đã và đang từng bước định vị thương hiệu trong lĩnh vực hồ bơi tại thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Lắp Đặt Bể Bơi Thắng Lợi (Tên viết tắt là: TLP) được thành lập trên xu hướng phát triển chung của toàn xã hội. Với tâm huyết của anh em kỹ sư, quản lý, hoạt động trong lĩnh vực hồ bơi, Jacuzzi và sauna lâu năm. TLP đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động chính của chúng tôi:

  • Tư vấn thiết kế bể bơi
  • Thi công xây dựng bể bơi
  • Cung cấp và lắp đặt thiết bị công nghệ bể bơi
  • Bảo trì bảo dưỡng bể bơi
  • Cung cấp hóa chất bể bơi

Với khả năng đáp ứng đa dạng hàng hóa, thiết bị bể bơi được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng qua suốt những năm trải nghiệm thực tế để nhập về từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới mang đến cho bạn sản phẩm giá trị và vượt trội.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm và khả năng đáp ứng công việc tốt sẵn sàng đảm nhận mọi công việc mà quý khách hàng giao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.